Tân Biên Tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và sử dụng mạng xã hội an toàn

Thứ tư - 08/06/2022 19:14 452 0
Nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và sử dụng mạng xã hội an toàn. Ngày 07.6.2022, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Tân Biên phối hợp với Ban Chỉ đạo Tháng thanh niên và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Biên tổ chức buổi tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn. Đến dự và triển khai về chuyển đổi số có ông, Nguyễn Tấn Đức-Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Tây Ninh, Bà Đoàn Thị Minh Thanh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Tháng thanh niên và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện, Phó trưởng Ban Chỉ đạo chuyển đổi số huyện Tân Biên. Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan là thành viên Ban Chỉ đạo chuyển đổi số huyện và chuyên viên các cơ quan là thành viên Tổ giúp việc, của Ban Chỉ đạo chuyển đổi số huyện và Cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.
Tân Biên Tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số  và sử dụng mạng xã hội an toàn

Trong thời gian tập huấn, các thành viên được Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh triển khai và trang bị những kiến thức về; Tổng quan về chuyển đổi số; Chương trình, chiến lược Quốc gia về chuyển đổi số; Chương trình chuyển đổi số tỉnh Tây Ninh đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030; Đảm bảo an toàn thông tin mạng trong chuyển đổi số; nhiệm vụ, giải pháp về chuyển đổi số năm 2022 và Bộ quy tắc ứng xử trên không gian mạng.

Thông qua lớp tập huấn là nhằm trang bị cho các thành viên có thêm kiến thức về chuyển đổi số, tại buổi tập huấn báo cáo viên trình bày thẳng thắn trao đổi những sáng kiến, bổ ích, cách làm hay và những giải pháp thiết thực để thực hiện bất cập trong thực tiễn mà các thành viên thường gặp phải. Từ đó, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu trong Chương trình chuyển đổi số huyện tân Biên đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030./.

Nguyễn Diễn