Tân Biên : Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Thứ hai - 10/09/2018 02:00 845 0

Tân Biên : Trao tặng huy hiệu  50 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Chiều ngày 8.9.2018. Đảng ủy Thị trấn Tân Biên, đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành. Đồng chí Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao huy hiệu đảng.

Trao huy hiệu đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Trường

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Xuân Trường sinh năm 1948; quê quán xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1966 vào Nam chiến đấu, thuộc Đại đội 2, Tiểu đoàn 27, Trung đoàn 9, Sư đoàn 9 và được kết nạp vào đảng ngày 22/7/1968; đến năm 1973, đồng chí được chuyển về làm công tác biệt phái tại Ban kinh tài tỉnh Tây Ninh; đến năm 1990, đồng chí giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện Tân Biên, đến năm 2005 đồng chí về nghỉ hưu; hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ Khu phố 2, Đảng bộ thị trấn Tân Biên. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương chiến sỹ giải phóng hạng I, II, III; Huân chương kháng chiến hạng III và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Đồng chí Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gắn huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho các đảng viên Nguyễn Xuân Trường và đánh giá cao những thành tích, những đóng góp của đồng chí trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước; mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.