Lãnh đạo huyện Tân Biên: Thăm, chúc mừng lễ Sen dolta của bà con Khmer ở khu dân cư biên giới Chàng Riệc

Thứ bảy - 20/09/2014 01:45 918 0

Nhân dịp lễ Sen dolta của bà con Khmer, chiều ngày 16.4.2014, Ông Lê Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Biên, ông Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện cùng các ban ngành đoàn thể huyện và đảng ủy, UBND xã Tân Lập đã đến thăm Thăm, chúc mừng bà con Khmer ở khu dân cư biên giới Chàng Riệc.

Ông Lê Minh Thế Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà cho bà con Khmer tại

khu dân cư biên giới Chàng Riệc

Tại đây có 34 hộ đồng bào dân tộc Khmer ở các huyện Tân Biên, Tân Châu và Dương Minh Châu đã được các cấp, các ngành tỉnh và huyện quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất: Nhà ở, đất ở, đất sản xuất để bà con Khmer an cư lập nghiệp, ổn định cuộc sống. Bà con dân tộc Khmer cũng đã có nhiều lỗ lực vượt qua khó khăn, bước đầu có được cuộc sống ổn định và tích cực tham gia vào các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.
      Các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình đời sống vật chất, tinh thần của bà con dân tộc Khmer và tặng quà, chúc bà con Khmer đón lễ Sen Dolta vui tươi và có được cuộc sống ấm lo, hạnh phúc.