Tân Biên : Trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi đảng

Chủ nhật - 07/09/2014 14:30 714 0

Tân Biên : Trao tặng huy hiệu  30,  40 năm tuổi đảng

Chiều ngày 6.9.2014, Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi đảng cho đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Lê Minh Thế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến dự và trao huy hiệu đảng.

Đồng chí Lê Minh Thế trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi đảng cho hai đảng viên

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Huy Nhiều sinh năm 1954, quê quán xã Tân Tiến, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1972 và được kết nạp vào đảng ngày 16.11.1974, từng giữ các chức vụ chủ tịch UBND xã, bí thư đảng ủy xã Tân Lập, trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Tân Biên, phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đến tháng 9.2014 đồng chí nghỉ hưu về ấp Tân Hòa, xã Tân Lập, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ban tổ chức huyện ủy. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Đỗ Thị Lành quê quán xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1978 và được kết nạp vào đảng ngày 15.7.2014, hiện là cán bộ ban tổ chức huyện ủy. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng và trên các lĩnh vực công tác hai đồng chí được nhận huy hiệu đảng đã luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
     Đồng chí Lê Minh Thế đã trao huy hiệu cho hai đảng viên và phát biểu nêu cao những thành tích, những đóng góp của các đồng chí đã góp phần tích cực trong việc xây dựng đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.