Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc tết các các Dân tộc, Tôn giáo

Thứ tư - 30/01/2019 13:00 910 0

Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc tết các các Dân tộc, Tôn giáo

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ngày 29.1, ông Võ Hồng Sang- Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc tết các Dân tộc, Tôn giáo trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm, tặng quà Giáo xứ Thánh Mẫu, xã Mỏ Công

Trong dịp này, Đoàn đã đến thăm, chúc tết Ban Cai quản họ đạo Cao đài liên xã  Thạnh Tây- thị trấn Tân Biên; Tịnh xá Trúc Lâm, xã Thạnh Tây; đồng bào dân tộc Khmer Sóc Thiết, Sóc Chàng Rục, Chùa Chung Rúc (xã Hòa Hiệp); Họ đạo Cao đài xã Mỏ Công; Họ đạo Cao đài xã Trà Vong;  Nhà thờ Giáo Xứ Thánh Mẫu xã Mỏ Công; đồng bào dân tộc Khmer Chót Mạt, xã Tân Phong

Tại các nơi đến, đoàn đã được nghe báo cáo về tình hình hoạt động của các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng; tình hình đời sống, sinh hoạt của bà con giáo dân và đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện; trong năm 2018, bà con giáo dân và đồng bào dân tộc đã thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách phát luật của nhà nước và có những đóng góp tích cực vào các phong trào kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng- an ninh ở địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng bào tôn giáo, dân tộc và trao tặng quà của huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, chúc đồng bào các Dân tộc, Tôn giáo vui đón tết và có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.