Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 05/09/2014 04:25 852 0

Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Ngày 4.9.2014 Ban thường vụ huyện ủy Tân Biên cùng với đảng ủy thị trấn Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Đặng Huấn (tức Đặng Thành Bá). Đồng chí Nguyễn Minh Tân - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, trưởng ban dân vận tỉnh đã đến dự và trao huy hiệu đảng.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên Đặng huấn

Đảng viên Đặng Huấn sinh năm 1938, quê quán xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1960 tại ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên, đến ngày 20.7.1964 đồng chí được kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam, năm 1967 đồng chí công tác tại ban kinh tài tỉnh Tây Ninh, năm 1973 công tác tại Văn phòng Huyện ủy Tân Biên, năm 1978 là trưởng phòng nông nghiệp huyện, năm 1981 đến năm 1987 là ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phụ trách khối vận, năm 1988 là bí thư đảng ủy xã Mỏ Công, đến năm 1990 đồng chí về nghỉ hưu hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố 1, đảng bộ thị trấn Tân Biên.
     Trên các lĩnh vực công tác và tham gia cách mạng, đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được nhà nước tặng thưởng huấn chương chống mỹ hạng nhất, huy hiệu vì sự nghiệp quốc tế và nhiều bằng khen khác….
     Đồng chí Nguyễn Minh Tân phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đồng chí Đặng Huấn, đồng thời nhắc nhở mỗi cán bộ đảng viên học tập và noi theo tấm gương của đồng chí, tiếp tục phát huy tốt vai trò nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực trong việc xây dưng đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh..