Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên: Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng đại hội thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang tỉnh.

Thứ ba - 20/11/2012 16:35 715 0

Ngày 19.11.2012 Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng đại hội thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang tỉnh và chào mừng 40 năm chiến thắng “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” ( 12.1972 – 12.2012) 68 năm ngày thành lập quân đội nhâ dân Việt Nam và 23 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22.12.1944 – 22.12.2012), Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lê Minh Thế tham dự buổi lễ.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lê Minh Thế tham dự buổi lễ và chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Đợt cao điểm thi đua lần này với chủ đề “Âm vang Điện Biên Phủ trên không” nhằm giáo dục cho cán bộ chiến sỹ trong LLVT huyện nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sang chiến đấu, nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập với phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắc”, chấp hành nghiêm kỷ luật, 100% đơn vị không có quân nhân đả, bỏ ngũ, không có quan nhân vi phạm kỷ luật, vắng mặt trái phép, mất an toàn trong học tập, huấn luyện, công tác, lao động sản xuất và tham gia giao thong,   duy trì nề nếp, chế độ chính qui, chủ động làm tốt công tác hậu phương quân đội.
Đại diện các đơn vị, các cụm đã ký kết giao ước thi đua quyết tâm lập thành tích cao nhất trong đợt thi đua cao điểm này, từ nay đến ngày 28.12.2012.