Cố ý gây thương tích lãnh án 4 năm tù

Thứ năm - 29/11/2012 15:30 733 0

Cố ý gây thương tích lãnh án 4 năm tù

TAND huyện Tân Biên vừa mở phiên tòa xét xử lưu động và đã xử phạt Vũ Trường Giang 4 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

Bị cáo Vũ Trường Giang tại tòa

Vào lúc 28 giờ ngày 28.2.2012 Vũ Trường Giang sinh năm 1991, cư trú tại ấp Mới, xã Tân Phong (huyện Tân Biên) uống rượu cùng một số người tại quán Ngọc Ngân thuộc địa bàn ấp Sân Bay, xã Tân Phong, trong lúc ngồi uống rượu, Giang nghe ông Huỳnh Kim Hết sinh năm 1968, ngồi uống rượu cùng cha mình và  mấy người (bàn bên cạnh) nói cha ruột của mình là ông Vũ Văn Lộc sinh năm 1963, mỗi lần ông Hết uống rượu xong thì đi nhà trọ nghỉ và được ông Lộc chăm sóc tận tình, thấy nói vậy, Giang tức giận và xấu hổ với bạn bè nên đã điện thoại nói lại với mẹ của mình là bà Nguyễn Thị Sáng, sinh năm 1961 nghe, sau khi nghe xong bà sáng cùng chị ruột của Giang là chị Nguyễn Thị Kim Phụng đi đến quán Ngọc Ngân, tại đây bà Sáng và ông Hết đã gây gổ với nhau và được mọi người can ngăn, lúc này ông Lộc đưa ông Hết vào trong quán để tránh mặt vợ, thấy vậy Giang nghĩ cha mình coi trọng ông Hết hơn mẹ mình liền lấy đoạn cây cao su vào đánh trúng mắt bên phải ông Hết gây thương tích 42,15%, bị mọi người can ngăn và lấy lại khúc cây, Giang tiếp tục lấy con dao trong quán định chém tiếp nhưng được mọi người giữ lại.
Trước đó, vào tháng 9/2010 Vũ Trường Giang đã bị chủ tịch UBND xã Tân Phong quyết định áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường thời gian 6 tháng về hành vi đánh nhau.