Công an xã Thạnh Bắc: Thiêu hủy mũ bảo hiểm kém chất lượng

Thứ tư - 23/01/2013 23:55 908 0

Công an xã Thạnh Bắc: Thiêu hủy mũ bảo hiểm kém chất lượng

Sáng ngày 17.1.2013 Công an xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên đã tổ chức thiêu hủy gần 200 mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Công an xã Thạnh Bắc thiêu hủy mũ bảo hiểm kém chất lượng

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), trong năm 2012 Công an xã Thạnh Bắc đã phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức đảm bảo TTATGT, đồng thời tăng cường tổ chức tuần tra, kiểm soát phát hiện lập biên bản sử lý hơn 240 trường hợp vi phạm TTATGT và đã sử phạt hành chính với số tiền hơn 100.000.000đ, thu giữ và vận động nhân dân giao nộp gần 200 mũ bảo hiểm không đảm bảo chất lượng (mũ không có tem, nhãn nơi sản xuất, mũ nhái mũ bảo hiểm…).
Số mũ bảo hiểm thu giữ và được người dân giao nộp, công an xã đã đưa ra thiêu hủy toàn bộ trước sự chứng kiến của các ban ngành đoàn thể và một số người dân trong xã.
Nhờ làm tốt công tác này, trong cả năm 2012, trên địa bàn xã không để sảy ra tai nạn giao thông chết người, số vụ va chạm sảy ra 1 vụ làm bị thương 1 người, hầu hết người dân trong xã đều chấp hành tốt các qui định về TTATGT