Tân Biên: Phát động thi đua làm theo lời Bác "Thi đua giành 3 nhất" trong lực lượng vũ trang huyện

Thứ bảy - 28/04/2018 17:00 847 0

Tân Biên: Phát động thi đua làm theo lời Bác

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức Lễ phát động thi đua với chủ đề “Lực lượng vũ trang huyện làm theo lời Bác, thi đua giành 3 nhất”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948 - 11-6-2018). Chiều ngày 27.4.2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức Lễ phát động thi đua với chủ đề "Lực lượng vũ trang huyện làm theo lời Bác, thi đua giành 3 nhất" trong lực lượng Bộ đội thường trực, dân quân tự vệ các xã, thị trấn và các cơ quan nông, lâm trường huyện.

Đợt thi đua được phát động thực hiện từ ngày 1-5 đến 11-6-2018, Với chủ đề "Lực lượng vũ trang huyện làm theo lời Bác - Thi đua giành 3 nhất",  gồm: Nhận thức, tư tưởng tốt nhất; thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao  nhất; tổ chức các hoạt động đạt hiệu quả nhất. Theo đó, 100% cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang huyện có bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị, huấn luyện bảo đảm 100% nội dung, thời gian theo quy định; kết quả kiểm tra 100$% đạt từ yêu cầu trở lên, trong đó có 90% khá, giỏi; kết hợp huấn luyện gắn với xây dựng chính quy; nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng chiến đấu cao; tiếp tục tổ chức thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua, các hoạt động thi đua trọng điểm, nhất là phong trào Thi đua yêu nước ở địa phương; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội; góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, địa bàn an toàn, cơ sở chính trị địa phương vững mạnh.

Các đơn vị đã ký kết thi đua quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong đợt thi đua làm theo lời Bác, thi đua giành 3 nhất trong lực lượng vũ trang huyện.