Tân Biên Tập huấn công tác đấu tranh, phản bác thông tin xấu, độc hại trên mạng internet

Thứ hai - 18/06/2018 15:00 883 0

Công an huyện Tân Biên phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức tập huấn công tác đấu tranh, phản bác thông tin xấu, độc hại trên mạng internet

​Chiều ngày 15.6.2018, Công an huyện Tân Biên phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức tập huấn công tác đấu tranh, phản bác thông tin xấu, độc hại trên mạng internet cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, công an các xã, thị trấn và các cơ quan, Ban ngành huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị tập huấn, Bà Nguyễn Thị Thu Cúc - Trưởng Phòng tuyên truyền Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh đã triển khai, hướng dẫn việc nhận diện các luồng thông tin xấu, độc tán phát trên internet; những thông tin bịa đặt, sai sự thật, bóp méo sự thật, xuyên tạc vấn đề, làm lẫn lộn đúng sai, thật giả; có tác động tiêu cực đến tư tưởng, dư luận xã hội, gây nghi ngờ, hoang mang, dao động, làm giảm sút lòng tin của một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa. Các giải pháp tuyên truyền, đấu tranh, phản bác với các thông tin xấu, độc trên mạng internet.