Công an tỉnh Tây Ninh Công bố quyết định điều động giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tân Biên.

Thứ ba - 08/05/2018 22:00 887 0

Ban giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh đã công bố quyết định của giám đốc Công an tỉnh về việc điều động giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tân Biên

​Ngày 8.5.2018, tại Công an huyện Tân Biên; Ban giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh đã công bố quyết định của giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tân Biên. Đến dự có đồng chí đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám Đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Trao quyết định điều động đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Phong, đến giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tân Biên

Theo quyết định: Điều động đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Phong, sinh năm 1980, quê quán xã Tân Lập, huyện Tân Biên, Phó Trưởng Phòng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh, đến giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tân Biên.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám Đốc Công an tỉnh đã nói lên mục đích, yêu cầu của việc điều động đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Phong, đến giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tân Biên và mong muốn đồng chí phát huy tốt vai trò, vị trí của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.