Tân Biên: Tiêu hủy vũ khí thô sơ, súng săn tự chế và các loại pháo thu giữ.

Thứ sáu - 01/06/2018 22:00 844 0

Tân Biên: Tiêu hủy vũ khí thô sơ, súng săn tự chế và các loại pháo thu giữ.

​Sáng ngày 1.6.2018, Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính huyện Tân Biên đã tổ chức tiêu hủy vũ khí thô sơ, súng săn tự chế và các loại pháo, do Công an huyện thu giữ.

Hội đồng tiêu hủy toàn bộ các tang vật thu giữ

Để đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn huyện; thời gian qua, lực lượng Công an huyện Tân Biên và Công an các xã, thị trấn trong huyện đã tuần tra, kiểm soát và phát hiện thu giữ: 19 vũ khí thô sơ các loại, 9 khẩu súng săn tự chế và 19 kg pháo (loại pháo Banh và pháo sáng).

Tại buổi tiêu hủy, Hội đồng tiêu hủy đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ các tang vật vũ khí thô sơ, súng săn tự chế và các loại pháo được thu giữ, trước sự chứng kiến của các ngành chức năng trong huyện.