Điện lực Tân Biên: Ra mắt mô hình “Tự quản và tham gia giữ gìn an ninh trật tự”

Thứ bảy - 12/05/2018 18:00 848 0

Điện lực Tân Biên: Ra mắt mô hình “Tự quản và tham gia giữ gìn an ninh trật tự”

Ban giám đốc Điện lực Tân Biên đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tự quản và tham gia giữ gìn an ninh trật tự”.

Chiều ngày 10.5.2018, Ban giám đốc Điện lực Tân Biên đã tổ chức lễ ra mắt mô hình "Tự quản và tham gia giữ gìn an ninh trật tự". Đến dự có thượng tá Vũ Xuân Thành- Phó Trưởng phòng xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Công an Tây Ninh, ông Nguyễn Tấn Hùng- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh, ông Lê Thiện Hồ- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Ban điếu hành ra mắt tại buổi lễ.

Ban điều hành mô hình "Tự phòng, tự quản và tham gia giữ gìn an ninh trật tự" Điện lực Tân Biên được thành lập gồm có 8 thành viên, do ông Nguyễn Ngọc Thanh Tâm - Giám đốc Điện lực Tân Biên làm Trưởng ban.

Ban điều hành mô hình có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên chấp hành pháp luật, nêu cao ý thức trách nhiệm đối với công tác giữ gìn tài sản của đơn vị, xây dựng Điện lực Tân Biên an toàn về an ninh trật tự; hướng dẫn cán bộ, công nhân viên cách nhận biết, phát hiện những biểu hiện nghi vấn vi phạm pháp luật của tội phạm, tệ nạn xã hội, những vụ việc liên quan đến an ninh trật tự, kịp thời đấu tranh, tố giác tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa phương.

Thượng tá Vũ Xuân Thành- phó trưởng Phòng xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc Công an Tây Ninh đã thông tin về tình hình tệ nạn xã hội trong thời gian qua và nói lên những âm mưu, thủ doạn của các loại tội phạm thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật và mong muốn, sau khi thành lập, mô hình "Tự phòng, tự quản và tham gia giữ gìn an ninh trật tự" của Điện lực Tân Biên đi vào hoạt động có chiều sâu và mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác đấu tranh, tố giác tội phạm, đảm bảo tốt an ninh trật tự, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.