Trao tặng nhà tình nghĩa Công an nhân dân cho công an viên huyện Tân Biên.

Thứ ba - 08/05/2018 22:00 839 0

Trao tặng nhà tình nghĩa Công an nhân dân cho công an viên huyện Tân Biên.

​Sáng ngày 8.5.2018, Ban giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh cùng với Công an huyện Tân Biên và Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Phong đã tổ chức trao tặng căn nhà tình nghĩa Công an nhân dân cho công an viên trong xã. Đến dự có đồng chí đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Trao tặng nhà cho gia đình anh Đặng Thế Phương

Căn nhà được xây dựng rộng 81 m2, với kinh phí 117 triệu đồng, trong đó, Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật,  Bộ Công an tài trợ 70 triệu, phần còn lại do cán bộ, chiến sỹ Công an xã cùng thân nhân gia đình ủng hộ và được trao tặng cho gia đình anh Đặng Thế Phương- Công an xã Tân Phong sinh năm 1991, là công an viên xã Tân Phong, thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; mặc dù khó khăn, nhưng anh Phương vẫn luôn tích cực trong công tác và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững trật tự an toàn trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân cũng đã trao tặng nhiều phần quà; góp phần giúp cho gia đình anh Phương ổn định cuộc sống, để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.