Thị trấn: MTTQVN Thị trấn trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học

Thứ tư - 27/09/2023 15:03 178 0
Nhằm thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn, thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ thị trấn Tân Biên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029; Thực hiện truyền thống tương thân, tương ái nhằm chia sẻ những khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để các em học sinh vượt khó.Sáng 22/9/2023, tại trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn, Ban hộ tự chùa Phước Hưng phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn thị trấn. Đã trao 10 suất học bổng tặng học sinh nghèo vượt khó học giỏi (mỗi em nhận 500.000đ) từ quỹ “Vì người nghèo” thị trấn cho học sinh trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và trường tiểu học Thị trấn.
các em học sinh nhận học bổng từ Chùa Phước Hưng

Tham dự hội nghị có Bà Lê Thị ThủyPBT thường trực Đảng ủy thị trấn, ông Đặng Công Xuân – Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, ông Lê Hữu Phương – PCT. MTTQ thị trấn, thượng tọa Thích Thiện Quang – Trụ trì chùa Phước Hưng cùng các vị trong Ban hộ tự chùa Phước Hưng.

Tại hội nghị, Ban hộ tự chùa Phước Hưng hỗ trợ trao thêm 50 phần quà tặng các em có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm gạo và mì. Tổng giá trị 17.000.000 đồng.

Các em học sinh nhận học bổng từ quỹ "Vì người nghèo" thị trấn

Những suất học bổng và quà tặng mà các em học sinh nhận được có ý nghĩa thiết thực, góp phần tiếp sức, động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Thông qua chương trình góp phần khẳng định sự quan tâm, chăm lo của hệ thống chính trị và cộng đồng xã hội dành cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Từ đó góp phần giảm bớt gánh nặng chi phí học tập cho các em; động viên, khích lệ, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Nguồn tin: Lê Hữu Phương – MTTQ thị trấn Tân Biên