Chủ tịch UBND huyện Tân Biên trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên thị trấn

Thứ tư - 12/06/2019 17:00 52 0

Chủ tịch UBND huyện Tân Biên trao tặng huy hiệu  Đảng cho đảng viên thị trấn

Sáng ngày 12.6.2019. tại Đảng ủy thị trấn Tân Biên, ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên đã đến dự lễ và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thị trấn.

Ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu đảng cho đảng viên Trần Thị Kim Cúc

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Thị Kim Cúc sinh năm 1957, quê quán xã Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1977 và được kết nạp vào đảng ngày 11/3/1989; Nguyên là công chức Văn phòng Huyện ủy Tân Biên, đến năm 2012 đồng chí về nghỉ hưu. Trong quá trình công tác đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu nêu cao những thành tích, những đóng góp của đảng viên Trần Thị Kim Cúc và động viên đồng chí tiếp tục có những đóng góp vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.