Tân Biên giao ban khối đảng, mặt trận, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội quý II năm 2019

Thứ năm - 13/06/2019 01:00 105 0

Tân Biên  giao ban khối đảng, mặt trận, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội quý II năm 2019

Chiều ngày 12.6, Thường trực huyện Uỷ Tân Biên đã tổ chức hội nghị giao ban khối đảng, mặt trận, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội quý II năm 2019,  nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại cuối năm. ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, các cơ quan khối đảng, mặt trận và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội đã tham mưu cho Ban thường vụ huyện ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục phát triển ổn định. Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn ước được hơn 5,2 tỷ đồng, tăng 8,9% so với cùng kỳ năm 2018; Huyện xuống giống được hơn 15.500 ha cây trồng các loại, tăng hơn 4% so với cùng kỳ, giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp được hơn 1.800 tỷ đồng tăng 8,6%;  thương mại dịch vụ hơn 730 tỷ đồng tăng 12,6%; thu ngân sách nhà nước được hơn 72 tỷ đồng, đạt 52% so với dự toán; công tác xây dựng cơ bản huyện giải ngân hơn hơn 57 tỷ đồng cho 19 dự án cơ sở hạ tầng, đạt hơn 96% kế hoạch; đến nay, các xã đã hoàn thành 139/171 tiêu chí nông thôn mới; huyện đã làm tốt các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; các xã, thị trấn đã giao quân 1 lần đảm bảo tốt về số lượng và chất lượng. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm, huyện đã kết nạp 16 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên 2.646 đồng chí, 50% tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vũng mạnh năm 2018.