ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ năm - 04/02/2021 01:00 700 0

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Ngày 3.2.2021 tại UBND thị trấn Tân Biên, Ông Huỳnh Thanh Phương – Phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội – phụ trách  đoàn đại biểu quốc hội  đơn vị tỉnh Tây Ninh đã đến tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách tiêu trên địa bàn thị trấn và xã Thạnh Tây huyện Tân Biên, đoàn đã gửi đến mỗi gia đình một phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà, nguồn kinh phí trên do các đại biểu quốc hội ủng hộ.

ÔNG HUỲNH THANH PHƯƠNG PHÓ TRƯỞNG ĐOÀN DDIABQH TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH.jpg

Ông Huỳnh Thanh Phương Phó trưởng đoàn ĐBQH tặng quà các gia đình chính sách

Thể hiện truyền thống quý báu "đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc Việt Nam, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, đền đáp một phần công ơn to lớn đến người có công với cách mạng.

Duy Phú