TÂN BIÊN SẴN SÀNG CHO CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2021

Thứ ba - 02/03/2021 15:00 865 0

TÂN BIÊN SẴN SÀNG CHO CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2021

Đến thời điểm hiện tại UBND Huyện Tân Biên đã hoàn thành các bước chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2021. Căn cứ vào chỉ tiêu giao quân của Bộ CHQS tỉnh, Hội đồng NVQS huyện  đã quán triệt, triển khai đến các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn. Thực hiện tốt công tác đăng ký, quản lý nguồn sẵn sàng nhập ngũ; công tác phúc tra, xét duyệt tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự; công tác khám tuyển sức khỏe NVQS; Xét duyệt tiêu chuẩn NVQS 2 cấp và bình cử công khai trong nhân dân.

kiểm tra lý lịch công dân.bmp

kiểm tra lý lịch công dân

Song song với công tác tuyển quân, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 luôn được Hội đồng NVQS huyện quan tâm, thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh liên quan đến công dân nhập ngũ và thực hiện tốt theo hướng dẫn, kế hoạch yêu cầu đề ra.

khám tuyển sức khỏe công dân nhập ngũ.bmp

khám tuyển sức khỏe công dân nhập ngũ

Hội đồng NVQS huyện đã trao lệnh gọi nhập ngũ cho 182 công dân. Trong đó, có 147 công dân thực hiện nghĩa vụ Quân đội nhân dân và 35 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Số công dân thực hiện nghĩa vụ được giao về các đơn vị Trung đoàn bộ binh 174 - bộ chỉ huy quân sự tỉnh, sư đoàn bộ binh 5; Tiểu đoàn vệ binh 180; quân khu 7 và công an nhân dân. Trong đó có 2 đảng viên, còn lại là đoàn viên.

TRAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ CHO CÔNG DÂN.bmp

TRAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ CHO CÔNG DÂN

Lễ giao nhận quân về các đơn vị được tổ chức vào ngày 3.3.2021 tại công viên huyện Tân Biên.

Duy Phú