TÂN BIÊN TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2021

Thứ tư - 03/03/2021 17:00 793 0

TÂN BIÊN TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2021

Hòa chung với không khí của ngày hội tòng quân; sáng ngày 03/3/2021, huyện Tân Biên đã trang trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Tới dự, động viên và tiễn các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc có Ông Võ Đức Trong- ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch HĐND tỉnh, đại tá Trần Quốc Hưng -Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh, ông Thành Từ Dũ, Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy, Ông Đặng Văn Nghĩa, phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện  cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo các xã thị trấn, các bạn đoàn viên thanh niên và người thân các tân binh.

THANH NIÊN ƯU TÚ HUYỆN TÂN BIÊN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ.bmp

THANH NIÊN ƯU TÚ HUYỆN TÂN BIÊN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Trong đợt giao quân lần này, huyện Tân Biên có 182  thanh niên, trong đó có 02 Đảng viên còn lại là Đoàn viên thanh niên ở 10 xã, thị trấn lên đường nhập ngũ tại các đơn vị: Trung đoàn 174, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Sư đoàn bộ binh 5, Tiểu đoàn vệ binh 180 Quân khu 7 và Công an nhân dân. Đây là những thanh niên ưu tú, có đủ điều kiện về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất chính trị, đáp ứng yêu cầu tuyển quân theo quy định. Phát biểu tại buổi lễ tiễn quân nhân lên đường nhập ngũ. Ông Đạng văn Nghĩa, Phó bí thư Huyện ủy- chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, nhắn nhũ động viên các tân binh lên đường nhập ngũ hãy tin tưởng với bản chất trung thành vô hạn, anh dũng vô song của thanh niên Tân Biên, trong môi trường mới các thanh niên sẽ luôn nỗ lực từng giờ, từng ngày ra sức xây dựng tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm mọi mệnh lệnh, vượt qua khó khăn, gian khổ ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để trở thành một chiến sĩ giỏi, xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của gia đình và nhân dân.

Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân, trong thời gian qua Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Biên đã tiến hành các bước khám tuyển, sơ tuyển, thâm nhập, xét các tiêu chuẩn nhập ngũ đảm bảo đúng luật, đúng quy định, đảm bảo giao đủ 100% chỉ tiêu giao. Trước ngày lên đường, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã chỉ đạo Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn và các ngành, đoàn thể tổ chức gặp mặt, tặng quà; nắm bắt tâm tư, tình cảm, động viên tư tưởng và làm tốt chính sách hậu phương quân đội để thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ. Tinh thần các tân binh trước giờ lên đường đều phấn khởi, tự tin và quyết tâm học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ.

TÂN BINH BƯỚC QUA CỔNG VINH QUANG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ.bmp

TÂN BINH BƯỚC QUA CỔNG VINH QUANG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Buổi lễ giao nhận quân tại huyện Tân Biên diễn ra trong không khí trang trọng, an toàn, thắm tình quân dân, thực sự là ngày hội lớn của địa phương. Các tân binh đều vui mừng, phấn khởi, hăng hái lên đường nhập ngũ, tiếp bước truyền thống cha anh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thiên Phú – Duy Phú