TRAO LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2021

Thứ ba - 02/02/2021 18:00 2.100 0

TRAO LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2021

Sáng ngày 2.2.2021, tại Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội đồng NVQS huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Đến dự buổi lễ có Ông Đặng Văn Nghĩa CT UBND huyện, chủ tịch hội đồng NVQS huyện, Ông Nguyễn Trung Dương Chỉ huy trưởng BCHQS huyện - PCT Hội đồng NVQS huyện, Ông Lê Trung Ái – Trưởng Công an Huyện.

Thời gian qua, hội đồng NVQS huyện đã làm tốt các bước khám tuyển sức khỏe, xét duyệt tiêu chuẩn NVQS 2 cấp và bình cử công khai trong nhân dân và đã chọn ra 182 công dân đủ điều kiện lên đường nhập ngũ. Trong đó, có 147 công dân thực hiện nghĩa vụ Quân đội nhân dân và 35 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Số công dân thực hiện nghĩa vụ được giao về các đơn vị Trung đoàn bộ binh 174 – bộ chỉ huy quân sự tỉnh, sư đoàn bộ binh 5; Tiểu đoàn vệ binh 180; quân khu 7 và công an nhân dân. Trong đó có 2 đảng viên, còn lại là đoàn viên. Hội đồng NVQS huyện đã trao lệnh gọi nhập ngũ cho các công dân.

HINH 2- ÔNG ĐẶNG VĂN NGHĨA CTUBND- CT HĐNVQS HUYỆN TRAO LỆNH VÀ HOA CHO  CÔNG DÂN.jpg

ÔNG ĐẶNG VĂN NGHĨA CTUBND- CT HĐNVQS HUYỆN TRAO LỆNH  CHO  CÔNG DÂN

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Văn Nghĩa CT UBND huyện, CT Hội đồng NVQS huyện chúc mừng các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; đồng thời nhắn nhủ các thanh niên xác định rõ trách nhiệm bảo vệ tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của công dân Việt Nam, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống anh "bộ đội cụ Hồ."

Duy Phu