Tỉnh đoàn Tây Ninh khánh thành cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Thạnh Bắc

Thứ năm - 20/09/2018 03:00 897 0

Tỉnh đoàn Tây Ninh khánh thành cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Thạnh Bắc

​Ngày 19.9.2018, Tỉnh đoàn Tây Ninh cùng với Huyện đoàn Tân Biên; Đảng ủy, UBND xã Thạnh Bắc và nhà tài trợ đã tổ chức khánh thành và bàn giao cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi trong xã. Đến dự có anh Trần Lê Duy - Bí thư Tỉnh đoàn.

Cắt băng khánh thành cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Thạnh Bắc

Cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Thạnh Bắc được lắp đặt tại điểm Trường mẫu giáo ấp Bàu Bền, xã Thạnh Bắc gồm: Cầu trượt, xích đu, đu quay, bệp bênh, thuyền rồng, thang leo, quay đĩa... với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Tỉnh đoàn Tây Ninh vận động Đoàn Thanh niên Công ty đầu tư tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ; nhằm góp phần tạo cho các em thiếu nhi của xã vùng nông thôn sâu có sân chơi bổ ích, lành mạnh.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Tây Ninh đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho Đoàn Thanh niên Công ty đầu tư tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh đã có đóng góp tích cực vào hoạt động vui chơi giải trí cho thiếu nhi trong tỉnh.