Tân Biên: Mít tinh hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy

Thứ năm - 04/10/2018 23:00 106 0

Tân Biên: Mít tinh hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy

​Hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10. Sáng ngày 4.10.2018, Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên đã tổ chức lễ mít tinh phát động hưởng ứng ngày "Toàn dân phòng cháy chữa cháy". Đến dự có ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Lê Thiện Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đơn vị tham dự lễ mít tinh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thiện Hồ - Phó chủ tịch UBND huyện cho biết; trong những năm qua, huyện Tân Biên luôn quan tâm đến công tác PCCC; tích cực tuyên truyền bằng nhiều hình thức giúp cho các tổ chức, cá nhân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC và tăng cường công tác kiểm tra PCCC; lực lượng PCCC cơ sở, đội dân phòng được huấn luyện, trang bị kiến thức, thực hiện tốt công tác PCCC tại chỗ, góp phần bảo vệ tài sản cơ quan nhà nước, tính mạng, tài sản của nhân dân và kêu gọi mọi người chủ động phòng ngừa, phát huy sức mạnh tại chỗ tham gia thực hiện tốt công PCCC tại hộ gia đình, khu dân cư, cơ quan, doanh nghiệp; mỗi cá nhân, gia đình, cơ quan, doanh nghiệp không chủ quan, hãy cảnh giác, thận trọng và tự phòng cháy một cách hiệu quả, thiết thực nhất. Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về phòng ngừa cháy nổ trên địa bàn toàn huyện.

Sau buổi lễ, đoàn xe loa đã diễu hành trên các tuyến đường giao thông tuyên truyền, phát động hưởng ứng ngày "Toàn dân phòng cháy chữa cháy.