Tân Biên: Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013-2018

Thứ sáu - 28/09/2018 22:00 35 0

​Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013-2018. Chiều ngày 28.9, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức lễ  phát động đợt thi đua cao điểm trong lực lượng bộ đội thường trực và dân quân tự vệ các cơ quan, nông, lâm trường, các xã/thị trấn trong huyện.

Đi diện các cụm đã ký kết giao ước thi đua

Đợt cao điểm thi đua lần này được phát động với chủ đề "Dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, quyết thắng". Nhằm giáo dục cho cán bộ chiến sỹ trong LLVT huyện nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập với phương châm "cơ bản, thiết thực, vững chắc", chấp hành nghiêm kỷ luật; Đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị - quân sự trong toàn lực lượng vũ trang huyện.

Đại diện các đơn vị, các cụm đã ký kết giao ước thi đua quyết tâm lập thành tích cao nhất trong đợt thi đua cao điểm này, từ nay đến hết tháng 10/2018.