Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 50, 30 năm tuổi đảng cho đảng

Thứ sáu - 28/09/2018 23:00 142 0

Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 50, 30 năm tuổi đảng cho đảng

Chiều ngày 27.9, Đồng chí Nguyễn Văn Trỗi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng Đảng Ủy xã Tân Bình đã trao huy hiệu 50, 30 năm tuổi đảng đợt 2/9/2018 cho đảng viên trong Đảng bộ.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lương Hồng Lại

Tại gia đình đảng viên Phạm Văn Cho; vì lý do sức khỏe yếu; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Tân Biên và Đảng ủy xã Tân Bình đã đến trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Văn Cho sinh năm 1940, quê quán xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1961 và được kết nạp vào đảng ngày 16/7/1968, nguyên là Phó Phòng lao động tiền lương huyện Tân Biên; năm 1980 đồng chí về nghỉ hưu.

Cùng ngày, Đồng chí Nguyễn Văn Trỗi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã đến dự lễ và trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lương Hồng Lại, sinh năm 1959, quê quán xã Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1979 và được kết nạp vào đảng ngày 8/8/1988, hiện là Chủ tịch Hội người cao tuổi xã. Trong quá trình tham gia các mạng và công tác, đồng chí luôn tích cực phấn đấu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Trỗi- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, trưởng Ban tổ chức huyện ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu đảng, đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục phát huy tốt vai trò nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực vào việc xây dựng chi, đảng bộ TSVM, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.