Tỉnh Đoàn Tây Ninh Trao tặng nhà nhân ái cho hộ gia đình khó khăn về nhà ở

Thứ ba - 11/01/2022 22:00 894 0

Tỉnh Đoàn Tây Ninh Trao tặng nhà nhân ái cho hộ gia đình khó khăn về   nhà ở

Ngày 06/01/2022, Tỉnh Đoàn Tây Ninh, Hội Đồng đội huyện Tân Biên và xã Đoàn Thạnh Bình  đã tổ chức bàn giao Nhà nhân ái cho hộ gia đình gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự trao nhà Nhân ái có Chị Trịnh Thị Như Trang – Phó Bí thư tỉnh Đoàn; đại diện Ban Dân vận huyện ủy Tân Biên, huyện Đoàn Tân Biên và UBND xã Thạnh Bình

Căn nhà được trao tặng cho hộ ông Phùng Văn Trắng, sinh năm 1977 là cha của em Phùng Thị Tuyết Anh – sinh năm 2007, học sinh lớp 9 Trường THCS Thạnh Bình, là hộ gia đình gặp khó khăn về nhà ở, hiện cư ngụ ấp Thạnh Phú, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, căn nhà có diện tích 50 mét vuông, nền gạch men, mái lợp tonl, tường xây căn nhà trị giá 103 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng từ chương trình THANKYOU, VIỆT NAM của Công ty VNPT Vinaphone tài trợ với số tiền 83 triệu đồng, phần còn lại do Hội đồng Đội huyện Tân Biên cùng với Đảng ủy- UBND xã Thạnh Bình vận động mạnh thường quân ủng hộ 20 triệu đồng.

Quan cảnh trao quyết định căn nhà Nhân ái cho hộ gia đình ông Phùng Văn Trắng.jpg

Tại buổi trao tặng nhà Nhân ái, đại diện huyện Đoàn Tân Biên trao tặng 02 phần quà dụng cụ học tập, cùng các ban ngành xã trao tặng gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp cho hộ gia đình gặp có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, có nơi cư trú ổn định vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú