Huyện Đoàn Tân Biên chuyễn giao bò sinh sản cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn năm 2022

Thứ sáu - 07/01/2022 17:00 722 0

Ngày 06.01.2022, Huyện Đoàn Tân Biên tổ chức chuyển giao 01 con bò sinh sản cho anh Châu Tuấn Vỹ, sinh năm 2001 ngụ ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên thuộc diện thanh niên có hoàn cảnh khó khăn: Trị giá  con bò 20.000.000 đồng, nguồn từ kinh phí do mạnh thường quân anh, Trần Đăng Tiến ngụ Thị xã Hòa Thành và anh Võ Hoàng Duy, ngụ xã Hòa Hiệp huyện Tân Biên tài trợ, bò được hỗ trợ với hình thức nuôi xoay vòng, đến khi bò mẹ sinh bê con được 06 tháng, sẽ thu bò mẹ để chuyển giao cho gia đình thanh niên khác tiếp tục nuôi.

Quan cảnh trao chuyển giao bò sinh sản cho Đoàn viên TN Châu Tuấn Vỹ.jpg

Quan cảnh trao chuyển giao bò sinh sản cho Đoàn viên TN Châu Tuấn Vỹ

Đây là hoạt động thiết thực của chương trình hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp cho thanh niên trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú