Tịnh xá Trúc Lâm Tân Biên trao tặng 02 căn nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Thứ hai - 17/01/2022 23:00 840 0

Tịnh xá Trúc Lâm Tân Biên trao tặng 02 căn nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Ngày 17/01/2022, Hội Từ Thiện Tịnh xá Trúc Lâm, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên phối hợp cùng xã Thạnh Bình và Thạnh Bắc huyện Tân Biên đã tổ chức bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà thứ nhất được trao tặng cho Ông Trương Văn Cương, sinh năm 1980, ngụ tại ấp Thạnh Lộc xã Thạnh Bình. Căn nhà thứ hai được trao tặng cho Bà Nguyễn Thị Lẹ, sinh năm 1954, ngụ ấp Suối Mây, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên; là 02 hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, mỗi căn nhà có diện tích từ 45m2 đến 52m2, nền lát gạch men, tường xây, mái lợp tonl, mỗi căn nhà có trị giá 55 triệu đồng.

Ảnh Hội Từ Thiện Tịnh xá trúc Lâm trao tặng nhà ĐĐk tại ấp suối Mây xã Thạnh Bắc Tân Biên.jpg

Nguồn kinh phí xây dựng do Hội Từ Thiện Tịnh xá Trúc Lâm xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên hộ trợ Nhằm giúp cho các hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, có mái ấm ổn định vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Diễn

Ảnh: Duy Phú