BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 7 THĂM, CHÚC TẾT TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN NĂM 2022 CÁC ĐƠN VỊ THUỘC HUYỆN TÂN BIÊN

Thứ năm - 13/01/2022 01:00 908 0

Ngày 11.1.2022, Tại Đại đội BB105, đoàn công tác Bộ Tư lệnh quân khu 7 do đồng chí Thiếu tướng Du Trường Giang – Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn. Đi cùng có đồng chí Ngô Thành Đồng- Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh, cùng các phòng, ban Bộ CHQS tỉnh vừa đến thăm và chúc tết các đơn vị trú đóng trên địa bàn huyện. Tiếp đoàn có Bà Đoàn Thị Minh Thanh – PCT UBND huyện,  Lãnh đạo Ban CHQS huyện, cán bộ chiến sĩ Đại đội BB105, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc huyện Tân Biên.

Thay mặt đoàn Thiếu tướng Du Trường Giang – Phó Tư lệnh quân khu đã gửi lời thăm hỏi, động viên các đơn vị, các lực lượng trên địa bàn nhân dịp tết đến xuân về và chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt luôn nêu cao tinh thần phòng chống dịch tại các tuyến Biên giới. Đồng thời trao tặng cho Huyện uỷ, UBND huyện, Ban CHQS huyện, Đại đội BB105, Ban quản lý Căn cứ TW cục Miền nam, các đồn Biên phòng, các trạm kiểm soát Biên phòng, các chốt Dân quân, các chốt phòng chống dịch tuyến biên giới trên địa bàn huyện Tân Biên mỗi đơn vị 01 phần quà tết và tiền mặt.

TRAO QUA CÁC ĐỒN BIÊN PHÒNG.JPG

TRAO QUÀ CHO CÁC ĐỒN BIÊN PHÒNG

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, các đơn vị trên địa bàn huyện, Bà Đoàn Thị Minh Thanh – PCT UBND huyện đã gửi lời cảm ơn đến Bộ Tư lệnh quân khu 7 và chúc các đồng chí năm mới hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi.

Duy Phú - Thạch Thảo