Thiếu nhi Tân Biên cùng chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Thứ ba - 29/06/2021 19:00 716 0

Thiếu nhi Tân Biên cùng chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 25/6/2021, Ban thường vụ huyện Đoàn phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tân Biên tổ chức Lễ phát động phong trào " Thiếu nhi Tân Biên nuôi heo đất chống dịch Covid -19".

Tại lễ phát động Hội đồng Đội huyện Tân Biên trao tặng 100 con heo đất đến Hội đồng Đội các xã, thị trấn, các liên đội trên địa bàn huyện và triển khai phong trào thiếu nhi Tân Biên nuôi heo đất phòng, chống dịch covid-19, cho các đội viên, thiếu niên Tân Biên với ý thức vì cộng đồng, tự nguyện dành những đồng tiền nhỏ của mình tiết kiệm, tiền bán được từ phế liệu bỏ vào nuôi heo đất để cùng các cấp, các ngành, địa phương ủng hộ, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh . Với những hành động nhỏ, giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tính nhân văn, sức ảnh hưởng lan tỏa tới cộng đồng rất lớn.

Phong trào Thiếu nhi Tân Biên nuôi heo đất chống dịch Covid -19, được phát động chia làm 2 giai đoạn; giai đoạn I, từ ngày 25/6/2021 đến 10/8/2021: Đội viên, thiếu niên trên địa bàn huyện thực hiện nuôi heo đất. Giai đoạn II từ ngày 10/8/2021 đến 15/8/2021: Các đơn vị sẽ tập kết các heo đất về Huyện Đoàn để tổ chức tổng kết và trao tặng kinh phí phòng, chống dịch covid-19.

TRAO TẶNG HEO ĐẤT CHO CÁC HỘI ĐỒNG ĐỘI CÁC XÃ, THỊ TRẤN.bmp

TRAO TẶNG HEO ĐẤT CHO CÁC HỘI ĐỒNG ĐỘI CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Bên cạnh phong trào thiếu nhi Tân Biên nuôi heo đất chống dịch covid-19. Hội đồng Đội huyện phát động phong trào cánh thư yêu thương – gửi lời tri ân đến những người trong tuyến đầu chống dịch ngàn lời yêu thương và sẻ chia./.

Thiên Phú – Duy Phú