Ban chỉ huy Quân sự Tân Biên Trao tặng nhà tình nghĩa Quân - Dân

Thứ sáu - 02/07/2021 01:00 965 0

Ban chỉ huy Quân sự Tân Biên Trao tặng nhà tình nghĩa Quân - Dân

Ngày 01/7/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Biên và UBND xã Tân Phong, tổ chức trao tặng "Nhà tình nghĩa quân – dân", tham dự lễ trao tặng nhà có Thượng tá Lê Văn Thu- chính trị viên Ban CHQS huyện, ông Trần Anh Kiệt- phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện và đại diện UBND xã Tân phong.

Căn nhà được trao cho gia đình ông Trần Văn Giao, sinh năm 1961, ngụ tại ấp Gò Cát, xã Tân Phong, huyện Tân Biên. Căn nhà được xây dựng  với diện tích 75 m2, tường xây, nền lát gạch men, mái lợp tonl, tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên vận động xã hội hóa được 55 triệu đồng, phần còn lại thân nhân gia đình góp thêm 15 triệu đồng.

Việc làm thiết thực ý nghĩa này, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban CHQS huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Qua đó, tiếp tục củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tạo điều kiện cho các hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở, vươn lên trong cuộc sống.

CÁC CẤP TẶNG QUÀ CHO GD ÔNG TRẦN VĂN GIAO.bmp

Nhân dịp này Ban Chỉ huy Quân sự huyện và UBND xã Tân Phong. Tặng quà cho gia đình ông Trần Văn Giao, Nhằm giúp cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, có nơi cư trú ổn định./.

Thiên Phú – Duy Phú