Công an Tây Ninh tiêu hủy hồ sơ, biểu mẫu bị hỏng, biển số xe cũ bị thu hồi tại huyện Tân Biên

Thứ tư - 29/06/2016 02:00 44 0

Công an Tây Ninh tiêu hủy hồ sơ,  biểu mẫu bị hỏng, biển số xe cũ bị thu hồi tại huyện Tân Biên

​Sáng ngày 28.6.2016, tại công an huyện Tân Biên, Hội đồng hủy hồ sơ, các biểu mẫu bị hỏng, biển số xe thu hồi Công an Tây Ninh cùng với Công an huyện Tân Biên đã tiến hành tiêu hủy hồ sơ, các biểu mẫu bị hỏng và biển số xe mô tô cũ bị thu hồi của công an huyện Tân Biên. Đến dự và giám sát tiêu hủy có đại tá Dương Văn Thủy – Chánh thanh tra Công an tỉnh.

cắt, đập làm hư hỏng hoàn toàn biển số xe mô tô cũ. ​

Theo đó, trong đợt này, Hội đồng tiêu hủy đã đốt cháy toàn bộ 2.861 giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô là mẫu cũ không còn sử dụng, 3 hồ sơ xe mô tô có quyết định thu hồi xung công quỹ nhà nước và tiêu hủy bằng cách cắt, đập làm hư hỏng hoàn toàn 473 biển số xe mô tô cũ bị thu hồi của Công an huyện Tân Biên.

Trong quá trình tiêu hủy, Hội đồng hủy hồ sơ, các biểu mẫu bị hỏng, biển số xe bị thu hồi đã làm đúng theo quy trình, thủ tục quy định.