Tân Biên: Sơ kết công tác phòng chống tội pham, ma túy, mua bán người Quý III năm 2019

Thứ sáu - 04/10/2019 16:00 818 0

Chiều ngày 3.10, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng chống tội pham, ma túy, mua bán người Quý III năm 2019. Ông Trần Văn Lộc - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự hội nghị

Trong Quý III/2019, lực lượng Công an huyện đã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp với các cấp, các ngành triển khai thực hiện đồng bộ công tác tuyên truyền vận động thực hiện có hiệu quả các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Trên lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội đã phát hiện 6 vụ mua bán ma túy gồm 11 đối tượng, điều tra làm rõ 36 vụ, 56 đối tượng, tỷ lệ khám phá án đạt 92,3%, trong đó tội phạm trộm cắp, cướp giật tài bắt 11 vụ, cố ý gây thương tích 3 vụ, hiếp dâm 1 vụ, đánh bạc 7 vụ, mua bán vận chuyển ma túy 6 vụ; khời tố 26 vụ gồm 64 đối tượng.