Hội đồng NVQS xã Tân Lập hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ CAND năm 2023.

Thứ tư - 03/08/2022 21:03 466 0
Ngày 03.8.2022, tại Trung tâm VHTT&HTCĐ xã, Hội đồng NVQS xã Tân Lập tổ chức hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ CAND năm 2023, đến tham dự có ông Trần Anh Kiệt -Thành viên HĐ.NVQS huyện, phụ trách xã Tân Lập, đ/c Thiếu tá Phan Văn Hùng -Trợ lý Quân lực Ban CHQS huyện, ông Đào Văn Sớt -Bí Thư, CT UBND, CT HĐ.NVQS xã cùng các thành viên HĐ.NVQS xã.
Hội đồng NVQS xã Tân Lập hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn tuyển  chọn gọi công dân nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ CAND năm 2023.

Theo kết quả phúc tra của Hội đồng NVQS xã, tổng số công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ từ 18 đến 27 tuổi trên địa bàn là 435 người; trong đó, số công dân được miễn và tạm hoãn NVQS là 283 người; đủ điều kiện điều động sơ tuyển sức khỏe 152 người.

Bên cạnh đó, ông Đào Văn Sớt CT HĐ.NVQS xã yêu cầu các thành viên HĐ.NVQS xã thường xuyên theo dõi, kiểm tra …tổ chức quán triệt, tuyên truyền, phổ biến trong nhân dân thực hiện NVQS và nghĩa vụ tham gia CAND đúng Luật NVQS, nhất là công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ nhận thức đúng và đầy đủ về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với đất nước./.

Quyên Hoàng