TÂN BIÊN KẾT NẠP ĐẢNG CHO 02 QUẦN CHÚNG LÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Thứ bảy - 06/08/2022 10:29 627 0
Chiều ngày 4.8.2022 chi bộ 2 - trường THPT Trần Phú huyện Tân Biên long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho em Trần Ngọc Hương và em Dương Bình Phương Nguyên học sinh lớp 12, đoàn viên ưu tú của nhà trường. Dự buổi lễ có ông Phan Thành Trong - ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, Ông Lê Chí Dũng – Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chị Nguyễn Thị Cúc – huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn, ông Quách Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú, các đồng chí trong đảng bộ và phụ huynh của 2 em học sinh.
TÂN BIÊN KẾT NẠP ĐẢNG CHO 02 QUẦN CHÚNG LÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Phúc Cường - Bí thư chi bộ 2 – Trường THPT Trần Phú đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 02 em Trần Ngọc Hương và em Dương Bình Phương Nguyên.

Trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ, đến nay 02 em đã tự nguyện xin gia nhập vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Trước cờ đảng, cờ Tổ quốc và di ảnh Chủ  tịch Hồ Chí Minh , cùng sự chứng kiến của các đảng viên và đại biểu, 02 em đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục nỗ lực rèn luyện và phấn đấu không ngừng trong học tập, hoạt động đoàn thể, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ đề ra.

EM NGUYỄN NGỌC HƯƠNG TUYÊN THỆ

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, điểu vinh dự và đặc biệt hơn là mỗi đảng viên huyện Tân Biên đều được đeo huy hiệu Bác Hồ trên ngực áo, giúp đảng viên luôn ghi nhớ tự tu dưỡng rèn luyện bản thân, trở thành đảng viên chính thức, tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng trong thời kỳ mới.

Ông Quách Văn Minh – Bí thư Đảng bộ trường THPT Trần Phú chức mừng 02 đảng viên ưu tú được kết nạp vào Đảng và mong 02 em không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng; tiếp bước truyền thống vẻ vang mà thế hệ đảng viên tiền bối đã dày công vun đắp; cống hiến thật nhiều cho quê hương đất nước.

Duy Phú