TRAO TẶNG QUÀ CHO HOC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ bảy - 06/08/2022 10:27 296 0
Sáng ngày 4.8.2022, tại xã Tân Phong, Công ty cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Hải Đăng Land phối hợp UBND xã vừa tổ chức chương trình “triệu túi an sinh” trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự chương trình có lãnh đạo UBND xã cùng đại diện nhà tài trợ.
TRAO TẶNG QUÀ CHO HOC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tại chương trình, ông Nguyễn Trường An – Tổng giám đốc Công ty cùng lãnh đạo UBND xã đã trao tặng 104 phần quà là dụng cụ học tập và tiền mặt (600 ngàn đồng/ 1 phần) cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Tổng giá trị là các phần quà đã trao là 52 triệu đồng.

Nguồn kinh phí do tập thể Công Ty cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Hải Đăng Land địa chỉ phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hỗ trợ. Đây là món quà tinh thần nhằm động viên, khích lệ các em cố gắn hơn nữa, đạt thành tích nổi bậc trong học tập, vượt lên khó khăn chiến thắng hoàn cảnh của gia đình.

Duy Phú