TÂN BIÊN ĐOÀN LÃNH ĐẠO BỘ TT&TT VIẾNG NGHĨA TRANG TRANG LIỆT SĨ NGÀNH THÔNG TIN VÀ GIAO BƯU R (TÂN BIÊN)

Thứ ba - 09/08/2022 05:32 339 0
Sáng ngày 6.8.2022. tại Nghĩa trang liệt sĩ ngành Thông tin và Giao bưu R (Tân Biên), đoàn lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cùng với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ngành TT&TT nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS; 77 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15.8.1945 – 15.8.2022).

Tham dự lễ viếng có Ông Nguyễn Mạnh Hùng - ủy viên BCH TƯ Đảng, bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, phó trưởng Ban tuyên giáo TƯ, kiêm phó chủ tịch ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, ông Phạm Hồng Hải – nguyên thứ trưởng Bộ TT&TT, Ông Phan Tâm – PBT Ban cán sự Đảng, thứ trưởng Bộ TT&TT;  Ông Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên BCH TƯ đảng, bí thư tỉnh ủy Tây Ninh, CT HĐND tỉnh, Ông Nguyễn Thanh Phong – PCT HĐND tỉnh, các đồng chí trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT, Tổng cục Bưu điện, Bộ bưu chính viễn thông; lãnh đạo các sở ban ngành thuộc tỉnh ủy, HĐND, UBND, Bộ CHQS tỉnh, huyện ủy, UBND huyện Tân Biên, cùng các đồng chí là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo ngành TT&TT.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn lãnh đạo Bộ TT&TT, tỉnh Tây Ninh đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên lễ đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ngành thông tin và truyền thông; dành một phút mạc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc; xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã dâng trọn đời mình cho độc lập và tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân. Các cán bộ công chức, viên chức, nhân viên và người lao động ngành thông tin và truyền thông nguyện kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang mà các anh hùng liệt sĩ đã chuyển giao, kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh, ra sức thi đua học tập, rèn luyện lao động sản xuất, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Các đồng chí trong đoàn đã đến thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn cũng đến dâng hương và dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ đồi 82 (Tân Biên )

Duy Phú