Khối thi đua các cơ quan nội chính thành phố Cần Thơ về nguồn, sinh hoạt chính trị tại  huyện Tân Biên.

Thứ ba - 20/08/2024 14:38 14 0
Ngày 15.8, Đoàn công tác Khối thi đua các cơ quan nội chính TP. Cần Thơ (gồm các đơn vị Công an, Thanh tra, Viện Kiểm sát nhân dân, Sở Tư pháp, Tòa án nhân dân, Cục Thi hành án dân sự, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố) do Đại tá Trần Văn Dương- Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ làm trưởng đoàn có hoạt động về nguồn, sinh hoạt chính trị tại huyện Tân Biên.

Tại Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam đoàn đến dâng hoa, dâng hương Tượng đài Bảo vệ an ninh Tổ quốc, Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tượng đài Cố Bộ trưởng Phạm Hùng; tham quan Căn cứ Trung ương Cục miền Nam, Nhà truyền thống Công an thành phố Cần Thơ.

Dịp này, đoàn đến thăm tặng quà Mẹ VNAH Phan Thị Hợi tại xã Thạnh Tây; trao tặng công trình sửa chữa nhà ông Lê Hữu Đức - cựu Thanh niên Xung phong tại xã Thạnh Bình; khánh thành Công trình “Thiết chế văn hóa”, khu luyện tập thể dục thể thao và trò chơi cho các em thiếu nhi xã Mỏ Công;

Cũng nhân chuyến công tác về nguồn, Ban Thanh niên Công an TP. Cần Thơ trao 2 bộ máy vi tính cho đoàn viên Công an xã Mỏ Công và Thạnh Tây; trao 10 phần quà cho nữ tham gia lực lượng đảm bảo ANTT ở cơ sở.

Tổng trị giá các phần quà cho hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tân Biên là trên 100 triệu đồng do cán bộ, công chức đoàn Khối thi đua các cơ quan nội chính thành phố Cần Thơ đóng góp và vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Dịp này, Đoàn công tác Khối thi đua các cơ quan nội chính thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình giao lưu điển hình tiên tiến, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác trên địa bàn huyện Tân Biên tại Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam.

Nguồn tin: Duy Phú