Trao Huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây huyện Tân Biên

Thứ ba - 20/08/2024 14:25 15 0

Ngày 15.8, Đảng bộ xã Thạnh Tây (huyện Tân Biên) tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thạnh Nam.

Tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, ông Nguyễn Ngọc Trỗi- Phó Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Nha sinh năm 1938, (quê quán xã An Hòa, Huyện An Dương, TP. Hải Phòng).

Tại Đảng bộ xã Thạnh Tây, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Nguyễn Thị Dễ sinh năm 1963 (quê quán thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An).

Nguồn tin: Duy Phú