Tân Biên tổng kết công đoàn khối trường học năm học 2023 – 2024

Thứ ba - 20/08/2024 14:18 15 0
Ngày 13.8. LĐLĐ huyện Tân Biên tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2023 – 2024. Ông Trần Chí Tâm – Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.Tham dự hội nghị có ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Tân Biên tổng kết công đoàn khối trường học năm học 2023 – 2024

Huyện Tân Biên có 44 CĐCS trường học với hơn 1.100 đoàn viên công đoàn. Công đoàn cơ sở các trường thực hiện tốt việc nắm bắt tư tưởng của cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đồng thời đã tổ chức tốt việc tuyên truyền, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Bên cạnh đó, Công đoàn các trường học kịp thời thăm hỏi động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên cho cán bộ, viên chức, người lao động.

Kết quả phong trào thi đua năm học 2023-2024, 100% đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ (trong đó có 11 đơn vị HTXSNV), nhiều tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen, giấy khen của các cấp công đoàn.

Đặc biệt là phong trào thi đua gắn với hoạt động thể dục thể thao nhân các sự kiện chính trị như: chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030 tiến tới đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hưởng hứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) được tổ chức sâu rộng đến đoàn viên công đoàn, tạo khí thế thi đua sôi nổi và tích cực trong công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức đối với người sử dụng lao động và người lao động.

Các phong trào thi đua “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” gắn với phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và phong trào “5 không, 3 sạch” được triển khai sâu rộng đến cán bộ nữ đoàn viên công đoàn đăng ký tham gia.

Dịp này, LĐLĐ huyện khen thưởng cho 20 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và xây dựng CĐCS vững mạnh năm học 2023-2024.

Nguồn tin: Duy Phú