Ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện Tân Biên.

Thứ ba - 20/08/2024 14:19 12 0
Sáng 13.8, Liên đoàn lao động huyện Tân Biên tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Chi nhánh Liên hiệp HTX TM TP. Hồ Chí Minh- Co.opmart Tân Biên thực hiện Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện.

Theo đó, vào ngày 10 đến ngày 12 hằng tháng, Siêu thị Co.opmart Tân Biên trưng bày gian hàng ưu đãi dành cho Công đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện được mua các mặt hàng nhãn riêng Co.opmart thiết yếu với giá ưu đãi giảm từ 10% đến 30%, (danh mục hàng hóa sẽ thay đổi, bổ sung 1 tháng 1 lần để Công đoàn viên, người lao động có nhiều lựa chọn).

Đoàn viên Công đoàn chỉ cần mang theo Thẻ đoàn viên công đoàn hoặc giấy xác nhận là công đoàn viên trên địa bàn huyện sẽ được tham gia chương trình, không hạn chế số lần mua sắm.

Ngoài ra, định kỳ vào những ngày đầu tháng CĐCS Co.opmart Tân Biên sẽ phối hợp với UBND các xã trên địa bàn huyện tổ chức bán hàng lưu động với những mặt hàng nhu yếu phẩm có giá ưu đãi tốt nhất kèm theo quà tặng hấp dẫn để phục vụ cho đoàn viên công đoàn, người lao động tại địa phương.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Chi nhánh Liên hiệp HTX TM TP. Hồ Chí Minh- Co.opmart Tân Biên và LĐLĐ huyện ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Duy Phú