TÂN BIÊN TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ hai - 19/09/2022 11:21 1.093 0
Ngày 15/9/2022, Đảng bộ xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu  30 năm tuổi Đảng, cho 02 đảng viên, đến dự và trao Huy hiệu có Ông Phan Thành Trọng Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT  Huyện ủy.
TÂN BIÊN TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO  ĐẢNG VIÊN

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho Đảng viên Phạm Văn Khanh, sinh năm 1961, quê Ấp Hòa Đông B, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, đồng chí tham gia cách mạng từ tháng 12/1984, đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 04/6/1992, hiện sinh hoạt tại chi bộ ấp Hòa Đông B, Đảng bộ xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Huỳnh Văn Hiếu, sinh 1964, quê quán Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, đồng chí tham gia cách mạng ngáy 09/1984 và được kết vàoĐảng cộng sản Việt Nam ngày 01/7/1992,hiện sinh hoạt tại chi bộ ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên

Trong quá trình công tác 01 đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đảng, Nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu ông Phan Thành Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT  Huyện ủy. Chúc mừng và đánh giá cao với sự cống hiến của 02 đồng chí được nhận Huy hiệu đảng. Đây là niềm vinh dự, là phần thưởng quý báu mà Đảng khen tặng dành cho Đảng viên để ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện của người đảng viên đảng cộng sản, tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình vào việc xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, làm tốt công tác xây dựng Đảng, thực sự là tấm gương sáng để đảng và quần chúng viên noi theo./.

Nguyễn Diễn