Tân Biên nhiều hoạt động phục vụ công tác tuyên truyền dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ tư - 07/02/2024 16:41 82 0
Trong những ngày này, trên các trục đường chính trên địa bàn huyện Tân Biên được trang hoàng rực rỡ cờ phướn, pano, áp phích, khẩu hiệu tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Tân Biên nhiều hoạt động phục vụ công tác tuyên truyền dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Hoạt động tuyên truyền được thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, phù hợp với từng đơn vị, địa phương, như: tổ chức trang trí cổng chào, treo cờ, trang trí ở các đường ngõ xóm, ấp, khu phố; vận động nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại các gia đình và thực hiện tổng vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí với quy mô phù hợp đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương, Trung tâm VHTT-TT huyện phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tham mưu UBND huyện thẩm định, tổ chức treo 8 pano, 80 phướn khẩu hiệu, 100 cờ hội.

Trung tâm VHTT&HTCĐ các xã tuyên truyền được 31 băng rôn, khẩu hiệu; cắm 3 lượt cờ hội phục vụ thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Bên cạnh tuyên truyền qua các pano, khẩu hiệu, Trung tâm VHTT-TT huyện và Trung tâm VHTT&HTCĐ các xã còn tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, đẩy mạnh tuyên truyền thông qua các hội thi, hội thao với chủ đề mừng đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Nguồn tin: Duy Phú