Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng Trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng

Thứ hai - 19/09/2022 11:38 2.834 0
Sáng 19.9, ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Tỉnh uỷ trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thành Hung tại nhà riêng. Cùng dự có ông Huỳnh Minh Lý- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Bà Trần Thị Ánh Tuyết – Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ Thị trấn.
Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng Trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng

Đảng viên Lê Thành Hung, sinh ngày 1.1.1930, quê quán xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Ông tham gia cách mạng từ tháng 1 năm 1948, trong quá trình tham gia cách mạng, đảng viên Lê Thành Hung trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau: huyện đội trưởng huyện Gò Dầu; Tham mưu tỉnh đội Tây Ninh; Huyện đội trưởng huyện Tân Biên; phó giám đốc Lâm trường Tân Biên; năm 1989 Ông nghỉ hưu; năm 2012 đến nay do sức khỏe yếu, ông được miễn sinh hoạt Đảng, sinh sống tại Khu phố 7, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên.

Trong quá trình công tác, đảng viên Lê Thành Hung được Đảng, Nhà nước tặng 01 huân chương độc lập; 03 huân chương giải phóng; 01 huân công; 01 huân chương chiến công; 01 huân chương kháng chiến chống pháp; 01 huân chương kháng chiến chống mỹ, 01 huân chương chiến sĩ vẽ vang cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng tri ân những công lao đóng góp của đảng viên Lê Thành Hung trong quá trình công tác, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Phó Bí thư Tỉnh uỷ chúc đảng viên Lê Thành Hung luôn mạnh khoẻ, tiếp tục có những đóng góp ý kiến cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền địa phương vững mạnh.

Duy Phú