TÂN BIÊN KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ TÔN GIÁO VÀ CHÍNH SÁCH TÔN GIÁO.

Thứ tư - 21/09/2022 16:14 219 0
Sáng ngày 20.9.2022, Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề tôn giáo và chính sách tôn giáo năm 2022 cho hơn 54 học viên là cán bộ mặt trận, các thành viên Mặt trận cơ sở, người làm công tác tôn giáo trên địa xã, thị trấn.
TÂN BIÊN KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ TÔN GIÁO VÀ CHÍNH SÁCH TÔN GIÁO.

Lớp học được tổ chức trong 3 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng 4 chuyên đề gồm: Tôn giáo trong đời sống xã hội; tình hình tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam; chính sách tôn giáo của Đảng và nhà nước ta; Đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo; nghe báo cáo phụ khóa tình  KT-XH nổi bật 9 tháng đầu năm; phương hướng trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.

Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên làm công tác  mặt trận ở cơ sở, người làm công tác tôn giáo nâng cao nhận thức về vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo của Đảng và nhà nước ta hiện nay; thực hiện đoàn kết tôn giáo, hòa hợp dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới theo tinh thần nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Duy Phú – Thạch Thảo