Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác tuyên giáo cơ sở năm 2016

Thứ bảy - 18/06/2016 01:00 164 0

Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác tuyên giáo cơ sở năm 2016

​Chiều ngày 16.6.2016, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Biên đã Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở  cho 63 học viên là cán bộ làm công tác  tuyên giáo và bí thư  các chi bộ, cán bộ làm công tác mặt trận ở các xã, thị trấn trong  huyện.

Trao giấy chứng chỉ khóa học cho các học viên

Qua lớp học, các học viên đã được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về: Công tác tư tưởng, công tác giáo dục lý luận chính trị, giáo dục truyền thống cách mạng, tuyên truyền cổ động và  công tác văn hóa, khoa giáo … nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo ở cơ sở. Kết quả học tập, 100% đạt yêu cầu trở lên.