Đoàn y, bác sỹ Chi hội từ thiện Hy Vọng – TP Hồ chí Minh: Khám, điều trị bệnh miễn phí và tặng quà tại huyện Tân Biên

Thứ hai - 20/06/2016 16:00 36 0

​Sáng ngày 18.6.2016, tại xã Tân Bình (huyện Tân Biên), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Đoàn y, bác sỹ Chi hội từ thiện Hy Vọng – TP Hồ chí Minh đã đến khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo và các em học sinh trong huyện. Đến dự có ông Lê Quang Trung - chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh, ông Nguyễn Văn Hồng - phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Đoàn tặng quà cho các em hoc sinh

Trong đợt này, đoàn đã khám, cấp thuốc điều trị các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nha khoa, ung bướu và siêu âm, điện tim, đo đường huyết... cho 600 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; khám tầm soát tiền ung thư cổ tử cung cho 200 phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, cấp 100 phần quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học và 200 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 182 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do các thành viên Chi hội từ thiện Hy Vọng – TP Hồ chí Minh và một số tổ chứa cá nhân ủng hộ, góp phần giúp cho các hộ nghèo bớt phần khó khăn trong cuộc sống.