Hội Cựu chiến binh xã Thạnh Tây chung tay làm vệ sinh môi trường.

Thứ ba - 14/06/2016 17:00 204 0

Hội Cựu chiến binh xã Thạnh Tây chung tay làm vệ sinh môi trường.

​Trong thời gian gần đây, trên đoạn đường từ quốc lộ 22B và ấp Thạnh Tây (xã Thạnh Tây), một số người dân thường chở rác thải đến khu vực tiếp giáp giữa khu phố 1 (thị trấn Tân Biên) và ấp Thạnh Tây để đổ, đã làm mất cảnh quan và gây ô nhiễm môi trường trong khu dân cư.

Cán bộ, hội vien CCB tham gia làm vệ sinh môi trường

Ngày 13.6.2016, Hội Cựu chiến binh xã Thạnh Tây đã vận động cán bộ, hội viên và nhân dân trong ấp Thạnh Tây cùng chung tay thu gom rác thải để thiêu hủy và phát quang bụi dậm, làm vệ sinh ở khu vực này, nhằm giúp cho người dân có ý thức không sả rác thải bừa bãi và ngăn chặn tình trạng đổ rác của một số người dân. Góp phần chung tay thực hiện trương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới về bảo vệ môi trường và bảo vệ tốt sức khỏe cho cộng đồng dân cư.