Khởi công công trình “Thắp sáng đường quê” cho bà con Khmer xã Hòa Hiệp

Thứ hai - 20/06/2016 16:00 102 0

Khởi công công trình “Thắp sáng đường quê” cho bà con Khmer xã Hòa Hiệp

Để tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại và đảm bảo an toàn giao thông cho bà con dân tộc Khmer. Sáng 18.6.2016, Ủy Ban nhân dân xã Hòa Hiệp cùng Chi đoàn trường cao đẳng điện lực TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khởi công công trình "Thắp sáng đường quê" cho bà con Khmer trong xã.

Đoàn chụp hình lưu niệm với lãnh đạo địa phương và đại diện bà con Khmer tại lễ khởi công

Công trình "Thắp sáng đường quê" được thực hiện trên đoạn đường nối liền giữa 2 Sóc  (Sóc Thiết và Sóc Chàng Rục), nơi sinh sống của bà con Khmer (ấp Hòa Đông A). Đoạn đường có chiều dài hơn 2.200 m, được lắp đặt 50 bộ bóng đèn chiếu sáng, với tổng kinh phí 40 triệu đồng. Trong đó, chi đoàn trường cao đẳng điện lực TP Hồ Chí Minh ủng hộ 30 triệu đồng và UBND xã trích kinh phí 10 triệu đồng. nhằm góp phần tạo điều kiện cho bà con dân tộc Khmer thuận tiện trong việc đi lại và đảm bảo an toàn giao thông cho người và các phương tiện khi tham gia giao thông về ban đêm.

Nhân dịp này, Chi đoàn trường cao đẳng điện lực TP Hồ Chí Minh cũng đã tặng 250 kg gạo cho bà con Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.